Đang tải, vui lòng chờ chút...
Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK

Xem video Xuân phát tài 7 – Gặp nhau cuối năm 2017 Full HD mới nhất, Xuân Phát Tài 7 năm nay là món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người mỗi dịp tết nguyên đán cổ truyền dân tộc.

Xuân Phát Tài 7 - Gặp Nhau Cuối Năm 7 - Hài Tết Hay Nhất 2017

Xuân phát tài 7Gặp nhau cuối năm 2017 Full HD hay nhất

  • Thể loại: Văn hóa & Giải trí
  • THời gian: Từ 20:00 Đến 23:00 Ngày 23/12/2016
  • Địa điểm: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Biên kịch: Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay)
  • Đạo diễn chương trình: Việt Tú

Với sự tham gia của các diễn viên: Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền – Quang Thắng đã rất thành công với vở hài kịch năm trước, trong Xuân Phát Tài 7 này hứa hẹn mang lại một vở hài kịch còn thú vị và ý nghĩa hơn khi có sự tham gia của Hoài Linh – Xuân Bắc – Thúy Nga – Hồng Vân đang dồn rất nhiều tâm huyết cho tiết mục hài kịch của mình để mang lại cho khán giả cả nước  một sắc xuân trọn vẹn.

Ngoài ra còn có sự tham gia chương trình có các ca sĩ: Quang Lê, Phi Nhung, Quang Dung, Tóc Tiên, Phi Nhung, Mạnh Đình, Tuấn Ngọc, Lưu Bích, Dương Triệu Vũ, Tố My,…

Đặc biệt là sự góp mặt của MC Thanh Bạch sánh vai cùng MC – Á Hậu Thụy Vân sẽ làm cho chương trình vừa duyên dáng vừa sôi nổi và hài hước, chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017 sắp tới!

Hi vọng với sự ra mắt của “Xuân phát tài 7 – Gặp nhau cuối năm 2017 Full HD mới nhất” sẽ là một món quà đầy ý nghĩa về tinh thần trong những ngày tết đến xuân về chỉ còn có vài ngày nữa thôi là chúng đã lại đón giao thừa để chào mừng năm mới 2017!