Táo Quân 2016 sẽ được quay đầu tháng chạp, Táo Quân 2016 có hay không là thông tin được nhiều người dân cả nước quan tâm Tết 2016 có hay không.
Táo Quân 2016
Táo Quân 2016
Trong năm 2015 có rất nhiều thông tin chương trình táo quân sẽ dừng sản xuất, khiến nhiều khán giả lo lắng món ăn tinh thần trong dịp đón giao thừa hàng năm. Nghệ sỹ Chí Trung đã đăng bức ảnh cùng các nghệ sỹ trong e kíp Táo Quân 2016 kèm theo chú thích “Sự kiện trọng đại: Các Táo đầy đủ và quyết tâm năm nay sẽ “bay” để đáp ứng với tình yêu của các bạn” làm thông tin về Táo quân 2016 càng “nóng” hơn bao giờ hết”.

Trên một số báo hiện nay có thông tin, Táo Quân 2016 sẽ được khởi quay vào đầu tháng chạp.


Bức ảnh được NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Bức ảnh được NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Tiếp đó, ngày 30/12, một tờ báo khẳng định: Táo quân 2016 phải tới tháng Chạp tới bắt đầu khởi động. Đây mới là thời điểm chính thức để các nghệ sĩ ngồi lại với nhau để bàn bạc kịch bản, phân vai.

Thông tin này cho hay, hiện tại, Táo quân 2016 mới chỉ có khung kịch bản. Thêm vào đó, mới chỉ có 3 nghệ sĩ: Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh chắc chắn có mặt trong chương trình.

Liên lạc trực tiếp với đạo diễn Đỗ Thanh Hải – người giữ vị trí Tổng đạo diễn chương trình Táo quân nhiều năm cho biết, anh rất vui khi thấy nhiều người quan tâm tới Táo quân.

Tuy nhiên, bản thân anh cũng chưa thể khẳng định gì về “số phận” của Táo quân 2016: “Hiện tại, tôi vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn về việc Đài truyền hình Việt Nam có tiếp tục sản xuất Táo quân 2015 hay không.


Đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định: VFC vẫn chưa có quyết định về số phận của Táo quân 2016.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định: VFC vẫn chưa có quyết định về “số phận” của Táo quân 2016.

Sau kỳ nghỉ Tết dương lịch Đài mới có cuộc họp về việc sản xuất các chương trình cho Tết âm lịch, tới lúc đó mới có thông tin chính thức về chương trình.

Thế nhưng, theo nhận định của tôi thì rất có thể Táo quân 2016 vẫn được sản xuất theo thông lệ”.

Về những bức ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho hay: “Đó chỉ là ảnh chụp trong 1 buổi liên hoan của các nghệ sĩ chứ không phải trong buổi họp ê-kip chương trình”

Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK