Đang tải, vui lòng chờ chút...
Tập 1 - Tập 2 - Tập 3
Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK

Video Phim Hài Tết CHÔN NHỜI 4 Full HD Phần 3 Mới Nhất bản (Engsub) chính thức chất lượng cao được cập nhật từ Youtube của nhà sản xuất “Thang Long Audio Visual” năm 2017 – 2018 với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Phạm Bằng – Quốc Anh – Quang Thắng – Minh Hằng – Kim Oanh – Quân Tỳ – Hiệp gà..

Phim Hài Tết CHÔN NHỜI 4 Full HD Phần 3 Mới Nhất

Đạo diễn: Phạm Đông Hồng

Nội dung: xoay quanh mối quan hệ giữa quan tri phủ và vợ chồng quan huyện, lý trưởng (NSND Quốc Anh),… với nhiều tình tiết hài hước nảy sinh trong cuộc sống vừa mang lại tiếng cười đồng thời phản ánh ác vấn đề đang nóng trong xã hội như: thực phẩm bẩn, xây chuồng gà, dọn rác phải xin phép,…. đồng thời phê phán thói tham lam vô độ, thủ đoạn bòn rút công quỹ….

Với cái rét bắt đầu tại Miền Bắc với nhưng cơn mưa ngâu rả rích làm càng thêm lạnh, chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến tết nguyên đán, chuẩn bị chào đón năm mới 2018, các bạn hãy ủng hộ phimhaitet.net chúng tôi luôn cập nhật những video hài mới nhất để các bạn có thể thư giãn nhất trong những ngày đầu năm, sau một năm làm việc, học tập mệt nhọc và căng thẳng. Hãy tận hưởng một cái tết trọn vẹn bên người thân và gia đình/ chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!