Đang tải, vui lòng chờ chút...
Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK

Hình ảnh Chú chó sủa ngăn trộm vào nhà bị trả thù gây xúc động và phẫn nộ cộng đồng mạng đặc biệt là những người yêu động vật trên toàn thế giới.

Như chúng ta đã biêt chó là loại động vật được ban tặng danh hiệu “loài vật trung thành nhất thế giới”. Chúng giữ nhà, giữ cửa, đem lại niềm vui cho mọi người, hơn hết là trở thành bạn bè của con người chúng ta. Đôi lúc, chúng còn hy sinh thân mình bảo vệ chủ bất chấp nguy hiểm.

Hình ảnh Chú chó sủa ngăn trộm vào nhà bị trả thù gây xúc động

Gần đây tại Indonesia xảy ra vụ việc một nhóm tên trộm đột nhập vào nhà nhưng bị chú chó sủa liên tục nên chúng không thực hiện được, sợ bị phát hiện chúng liền bỏ đi, vài ngày sau chúng quay lại hạ động chú chó để có thể trộm cắp tài sản của chủ nhà một cách dễ dàng hơn. Ngay vào sáng hôm sau, chủ nhân của chú chó có tên Achy Wijaya bất ngờ khi nhìn thấy chú chó cưng của mình nằm hấp hối trước thềm nhà. Đoạn clip chỉ 1 phút nhưng cũng đủ khiến cho cộng đồng phẫn nộ trước hành động độc ác, tàn nhẫn của nhóm người đã ra tay hại chết chú chó.

clip hot

Theo World Of Buzz, chủ nhân của chú chó đã cố gắng cứu chữa bằng cách cho nó uống sữa, nước và cả nước dừa tuy nhiên vẫn không hiệu quả.  Đáng tiếc hơn khi biết được gia đình Achy sinh sống tại ngoại ô thành phố, tỉnh Papua – nơi chỉ các loài vật trong ngành chăn nuôi mới có dịch vụ thú y. Điều đó dẫn đến trở ngại rất lớn khiến anh không thể đưa thú cưng đi chữa trị kịp thời. Hơn nữa, vụ việc xảy ra vào chủ nhật nên mọi phòng khám của tỉnh hầu như đều đóng cửa.

Nghi thức chôn cất chú chó cũng như các thành viên khác trong gia đình. Nơi an nghỉ của “người bạn nhỏ” là một khu đất trống gần nhà. Qua sự việc trên, không chỉ Achy mà mọi người ai cũng rút ra bài học cảnh giác với những tên trộm, nhất là những nhà có nuôi thú cưng giữ nhà như chó với mèo.