Đang tải, vui lòng chờ chút...
Nhấn like hoặc chia sẻ g+ để xem nhanh hơn!

COMMENT FACEBOOK

Xem video Hài Tết 2017 | Giàng Ơi Bản Tò Ca | Phim Hài Tết 2017 Mới Hay Nhất Full HD mới nhất tại Phimhaitet.Net với mong muốn đón xuân Đinh Dậu bằng những tiểu phẩm hài hước độc đáo được cập nhật link HD chất lượng cao trên Youtube.
Hài Tết 2017 | Giàng Ơi Bản Tò Ca | Phim Hài Tết 2017 Mới Hay Nhất Full HD
Thể loại: Hài Tết 2018, Hài Miền Bắc
– Đạo Diễn: Phạm Trường Giang
– Quay Phim: Văn Thiện,danh Tuyền
– Diễn Viên: Nsnd Quốc Anh – Vai Quang, Việt Bắc – Chi Cờ Ong, Thái Hòa – Bàng, Diễm Hằng – Vai Hạnh, Trung Đức – Vai Thanh Niên Bản,…
Nội dung: Hài Tết “Giàng Ơi Bản Tò Ca” là Câu chuyện diễn ra xung quanh việc một nhóm cán bộ y tế dưới xuôi cùng bác tài xế lên vùng cao để tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình cho đồng bảo dân tộc vùng cao. Đoàn công tác gặp ngay phải một anh chàng dân tộc sành sỏi biết các kiếm tiền của người Kinh đó là Chi Cờ Ong.

Anh chàng Chi Cờ Ong đã lừa tiền của đoàn công tác hết lần này đến lần khác, các cán bộ y tế đến bản Vóc để tuyên truyền với sự giúp đỡ và hướng dẫn của Trưởng Bản Bư Mộng. Trong chuyến công tác đoàn gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười về sinh đẻ và các nét văn hóa sinh hoạt đặc trưng của đồng vao dân tộc thiểu số,…
Với nhiều tình huống mới lạ hấp dẫn đặc biệt là sự hiểu biết của đồng bảo vùng cao còn hạn chế đã tạo nên nhiều tình huống hấp dẫn người xem, xin mời các bạn giải trí với video hài tết đặc sắc được công chiếu trong dịp Tết nguyên đán sắp tới đây.